Tin Tức

Hiển thị 1 đến 10 của 7 tin
 • Phong thủy bàn làm việc cho ngày đầu tiên đi làm

  Trong ngày làm việc đầu tiên, nhất là ở một môi trường hoàn toàn mới, chắc chắn ai cũng mong muốn công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Ngoài năng lực và phẩm chất cá nhân, bạn có thể vận dụng sức mạnh phong thủy để tăng vượng khí cho mình, hạn chế bớt những vận xấu ảnh hưởng tới sự nghiệp.
  Xem thêm
 • Chọn vật phẩm phong thủy cho phòng làm việc của lãnh đạo

  Phong thủy phòng làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến thành bại trong cuộc việc cũng như sự phát triển của sự nghiệp. Đặc biệt, với những người làm quản lý doanh nghiệp thì điều này càng cần phải chú trọng. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy cho phòng làm việc của lãnh đạo để chiêu tài hút lộc, đón cát tránh hung.
  Xem thêm
 • Nhà ở xã hội vẫn còn vướng nhiều thủ tục

  Theo Bộ Xây dựng, sau 9 năm triển khai chính sách phát triển nhà ở xã hội, đến nay, cả nước mới đạt chưa đến 4 triệu m2 loại hình nhà ở này, đáp ứng được khoảng gần 40% chỉ tiêu đã đề ra trong Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020.
  Xem thêm
 • Mòn mỏi chờ giải tỏa khu đất hoang ngay vị trí vàng

  Do vị trí khá nhạy cảm gần di tích lịch sử đình, đền Kim Liên – một trong Tứ trấn Thăng Long của Hà Nội – nên sau hơn 2 năm ra thông báo khởi công, công trình nhà làm việc và văn phòng cho thuê tại khu đất số 6 phố Đào Duy Anh, phường Phương Liên, quận Đống Đa, vẫn đang chỉ là…bãi đất hoang.
  Xem thêm
 • Nhà ở cho người nghèo "đau đáu" một giải pháp hiệu quả

  Theo Bộ Xây dựng, nguồn cung về nhà ở xã hội (NƠXH) và tiến độ cải tạo nhà chung cư cũ là những vấn đề trọng tâm của ngành trong năm 2018 nằm trong mục tiêu cải thiện chỗ ở cho người nghèo khu vực đô thị. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, vẫn chưa có giải pháp nào thực sự hữu hiệu được đưa ra.
  Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ

Liên kết website

Scroll